Ford Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank (TPBank) và mạng lưới NH trên toàn quốc triển khai ưu đãi lãi suất. Nhằm đem đến những gói hỗ trợ tài chính hợp lý với các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Đặc biệt là các DN vừa và nhỏ. Đây là những nỗ lực của Ford Việt Nam nói chung và Ford Bình Triệu nói riêng. Chung tay với Chính phủ để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp và cá nhân tháo gỡ khó khăn, phục hồi sau ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Trả Gióp Xe Ford

Ford Bình Triệu hiểu được những khó khăn đó. Chương trình khuyến mãi “Ưu Đãi Vàng, Dễ Dàng Tậu Xe” với gói trả góp các dòng xe ford ưu đãi lãi suất của Ford Việt Nam mang đến lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp và cá nhân khi mua một số dòng xe như:

Trả góp xe Ford Ecosport :

Trả Gióp Xe Ford Ecosport

Trả góp Ford Ecosport tại City Ford trong giai đoạn 22/05 – 30/06/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất và miễn phí 3 năm cứu hộ.

Trả góp xe Ford Ranger :

Trả Gióp Xe Ford Ranger

Trả góp Ford Ranger tại Ford Thủ Đức trong giai đoạn 22/05 – 30/06/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi. Bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất và miễn phí 3 năm cứu hộ.

Trả góp xe Ford Everest:

Trả Gióp Xe Ford Everest

Trả góp Ford Everest trong giai đoạn 22/05 – 30/06/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi. Bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất và miễn phí 3 năm cứu hộ.

Trả góp xe Ford Transit :

Trả Gióp Xe Ford transit

Trả góp Ford Transit tại Ford Bình Triệu trong giai đoạn 22/05 – 30/06/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất và miễn phí 3 năm cứu hộ.

Đối với những khách hàng mua xe Ford trả góp những dòng xe trên. Khi vay vốn thông qua ngân hàng Tiên Phong thì sẽ còn nhận được thêm ưu đãi đặc biệt. Là 6 tháng Ân hạn trả gốc và cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thủ tục và thời gian giải ngân.